fbpx

Điều kiện giao dịch chung

A) Các điều khoản giao dịch trên Website thaingonngon.vn:
   1) Định nghĩa:

  • Khách hàng/Khách hàng: Là những người đặt món ăn tại Website thaingonngon.vn.
  • Thanh toán cuối tháng công nợ: là hình thức thanh toán dành cho các hãng lữ hành có

   2) Điều khoản chung:

– Website thaingonngon.vn là kênh bán hàng online của nhà hàng Thái Ngon Ngon nhằm cung cấp dịch vụ ăn uống một cách thuận tiện nhất.

– Các bên cam kết không thực hiện các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

– Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hàng hóa tại Website thaingonngon.vn.

– Mọi giao dịch thông qua Website thaingonngon.vn được mặc định việc khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này.

Khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề ngộ nhận ngoài ý muốn.

B) Trách nhiệm của các bên là gì?

   1) Trách nhiệm của Website thaingonngon.vn

Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của Website thaingonngon.vn được thực hiện theo quy định dưới đây:

– Bảo đảm quá trình giao dịch đặt món của bạn diễn ra an toàn.

– Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

– Website thaingonngon.vn cam kết việc hỗ trợ bạn xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của chúng tôi đề ra.

   2) Trách nhiệm của người mua:

– Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng theo niêm yết tại Website thaingonngon.vn.

– Cung cấp chính xác thông tin cá nhân, tổ chức đặt mua;

– Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: thành phần, hình thức… món ăn trước khi đặt món.

– Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Website thaingonngon.vn thuộc về Website thaingonngon.vn. Bạn cần đọc kỹ nội dung mô tả của sản phẩm.

C) Điều khoản sử dụng dịch vụ dành cho khách hàng:

   1) Chấp thuận:
Khi khách hàng đặt món trên Website thaingonngon.vn đồng nghĩa với việc khách đồng ý với Điều kiện giao dịch chung này.

   2) Đặt món: Để đặt món, sử dụng dịch vụ của Website thaingonngon.vn, Khách hàng cần phải cung cấp cho Website thaingonngon.vn: Tên; địa chỉ email, số điện thoại; địa chỉ liên lạc,… có giá trị. Khách hàng xác thực rằng các thông tin mà Khách hàng cung cấp là chính xác, và sẽ cập nhật lại thông tin một cách nhanh chóng nếu có bất cứ sự thay đổi nào. Chúng tôi có quyền hủy bất cứ đơn đặt món nào mà không được xác nhận thông tin hoặc nghi ngờ bị giả mạo hoặc sử dụng cho các mục đích lừa đảo, hoặc nếu chúng tôi phát hiện ra thông tin mà Bạn cung cấp là không chính xác.

   3) Bảo mật: Bạn có trách nhiệm đối với mọi hoạt động trên Website thaingonngon.vn được thực hiện bởi chính bạn hoặc có sự đồng ý của bạn. Nếu Bạn nhận thấy hoặc nghi ngờ bất cứ việc sử dụng thông tin của bạn là trái phép, thông tin bị tiết lộ hoặc bị trộm hoặc có bất cứ vi phạm bảo mật nào, Bạn cần nhanh chóng thông báo cho Website thaingonngon.vn và chúng tôi sẽ ngay lập tức xóa đơn hàng.

   4) Bảo đảm và Tuyên bố của Bạn: Bạn bảo đảm và tuyên bố rằng: Bạn đã đủ 18 tuổi hoặc có sự giám sát của Người giám hộ Bạn được cho phép để truy cập và thực hiện thỏa thuận này, và Bạn chỉ sử dụng dịch vụ của Website thaingonngon.vn cho các mục đích hợp pháp và phù hợp với các điều khoản này.

   5) Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Để cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt tới Bạn, chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân nhất định của Bạn, bao gồm nhưng không giới hạn tên, địa chỉ, địa chỉ email và các số điện thoại. Website của chúng tôi cũng sử dụng cookies và các công nghệ tự động tương tự để thu thập thông tin với mục đích mở rộng và cá biệt hóa trải nghiệm của Bạn. Các hoạt động thông tin của chúng tôi tuân thủ theo Chính sách Bảo mật của Website thaingonngon.vn. Bạn chấp nhận rằng các thông tin Bạn cung cấp khi đặt món trên Website thaingonngon.vn và khi thực hiện giao dịch trên Website thaingonngon.vn có thể được di chuyển, lưu trữ và/hoặc xử lý tại các quốc gia khác mà việc đó là cần thiết để Website thaingonngon.vn cung cấp dịch vụ đến Bạn. Nếu Bạn từ chối việc di chuyển, lưu trữ và/hoặc xử lý thông tin theo cách này, từ chối sử dụng cookies hoặc không đồng ý với Chính sách Bảo mật của chúng tôi, vui lòng không sử dụng Dịch vụ của Website thaingonngon.vn

   6) Việc sử dụng Website của bạn: Bạn không thể sử dụng Website và các dịch vụ của Website thaingonngon.vn cho bất cứ mục đích bất hợp pháp nào. Chúng tôi có quyền đình chỉ, hạn chế quyền truy cập vào Website cũng như việc sử dụng các dịch vụ Website thaingonngon.vn nếu theo ý kiến của chúng tôi, việc sử dụng của Bạn có thể đang vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợi của những người khác hoặc vi phạm các điều khoản của thỏa thuận này. Bạn chỉ sử dụng Website và các dịch vụ của Website thaingonngon.vn cho mục đích cá nhân hoặc sử dụng bởi thực thể kinh doanh mà Bạn đại diện. Nếu Bạn sử dụng Dịch vụ của Website thaingonngon.vn để nhập các sản phẩm với mục đích bán lại. Bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản, quy định của luật pháp để bán lại. Bạn không được rao bán, bán lại, phân phối, tạo dữ liệu hoặc khai thác thương mại nội dung trên Website hoặc thông tin được tạo ra bằng cách sử dụng Website dưới bất kỳ hình thức nào.

   7) Nội dung độc hại: Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để loại bỏ virus và các nội dung độc hại khác từ các trang web, nhưng không bảo đảm hoàn toàn về việc này. Hãy sử dụng các biện pháp bảo vệ thích hợp trước khi tải thông tin từ Website thaingonngon.vn

   8) Sở hữu trí tuệ: Website thaingonngon.vn, giao diện người dùng, nội dung, Công cụ tính phí vận chuyển và tất cả các phần mềm, bí quyết, phương pháp và quy trình liên quan là tài sản độc quyền của Website thaingonngon.vn hoặc các nhà cung cấp bên thứ 3, được bảo vệ bởi Luật bản quyền, thương hiệu, bí mật thương mại và các luật về Sở hữu trí tuệ khác. Phần mềm, dữ liệu được hình thành từ tất cả phần mềm và tài liệu hiện hữu trên Website được Website thaingonngon.vn cấp phép sử dụng trên cơ sở không độc quyền và có hạn chế.

      8.1) Bạn không được sao chép, biên dịch ngược hoặc tạo ra các Sản phẩm phái sinh từ Website thaingonngon.vn

      8.2) Bạn không được sử dụng các thẻ meta/“văn bản ẩn” kết hợp tên hoặc nhãn hiệu của Website thaingonngon.vn, trừ khi chúng tôi đồng ý trước bằng văn bản.

      8.3) Khi sử dụng Website, Bạn có thể in, lưu trữ điện tử một phần hoặc tất cả trang web, màn hình, nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân.

      8.4) Bạn không được hiển thị các thông tin từ Website thaingonngon.vn để sử dụng trên các Website hoặc dịch vụ khác mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.

      8.5) Bạn không được đặt một siêu liên kết (hyperlink) đến Website thaingonngon.vn trên trang web của Bạn, trừ khi theo cách thức mà chúng tôi chỉ định.

   9) Sự vi phạm, hàng giả:

      9.1) Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và nỗ lực để không công bố bất cứ tài liệu nào thuộc bản quyền, nhãn hiệu bên thứ 3 hoặc các bảo vệ pháp lý khác. Nếu Bạn tin rằng bất cứ tài liệu nào trên Website thaingonngon.vn là vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ, vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng cách gửi một đơn Khiếu nại vi phạm.

      9.2) Website thaingonngon.vn coi trọng những vấn đề nghiêm trọng gây ra bởi Quảng cáo và Bán hàng giả (hàng nhái, hàng giả mạo) trên Internet. Hàng giả mạo là những mặt hàng có logo và nhãn hiệu nhái theo các nhãn hiệu nổi tiếng, thường được bán với mức giá thấp hơn so với hàng chính hãng. Chúng đảm bảo rằng 100% các sản phẩm được quảng cáo và bán trên trang web của Website thaingonngon.vn là sản phẩm chính hãng.

   10) Từ chối đảm bảo: Bạn chấp nhận rủi ro khi sử dụng Website và thừa nhận rằng các sản phẩm trên Website thaingonngon.vn là được cung cấp trên nên tảng “có sẵn”. Chúng tôi cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật thông qua Website thaingonngon.vn. Website thaingonngon.vn không chịu trách nhiệm về việc chậm trễ, gián đoạn hoặc không thể truy cập trang web và thực hiện giao dịch của Bạn do nhà cung cấp dịch vụ Internet/mạng thông tin viễn thông không đáng tin cậy, phầm mềm, thiết bị Bạn sử dụng cho việc truy cập không tương thích hoặc bị hỏng hóc, hoặc các nguyên nhân khác ngoài tầm kiểm soát của Website thaingonngon.vn.

   11) Giới hạn trách nhiệm: Trong mọi trường hợp, Website thaingonngon.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại gián tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên, có tính chất trừng phạt hay cảnh cáo (bao gồm nhưng không giới hạn tổn thất kinh doanh, giảm doanh thu hay lợi nhuận, mất uy tín, cơ hội, gián đoạn kinh doanh hoặc mất thông tin) phát sinh từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng tài khoản hay Website thaingonngon.vn của Bạn, thậm chí nếu ngay cả khi chúng tôi nhận được thông báo về khả năng xảy ra những thiệt hại đó. Ngoại trừ những mất mát hoặc tổn thất xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng, trách nhiệm tối đa của Website thaingonngon.vn theo thỏa thuận này giới hạn ở mức 2.000.000 VNĐ cho mỗi sự cố.

   12) Thông báo: Các thông báo gửi đến số điện thoại Bạn cung cấp khi đặt hang thành công, tin tức và/hoặc thông tin được đăng tải trên Website là phương thức chính mà chúng tôi dùng để thông tin đến Bạn. Bạn cũng có thể gửi thông báo hoặc thông tin khác tới Website thaingonngon.vn thông qua email hoặc Gọi điện thông qua thông tin ở phần Liên hệ.

   13) Sửa đổi các điều khoản dịch vụ của Website thaingonngon.vn: Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản dịch vụ này vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Việc Bạn tiếp tục sử dụng website thaingonngon.vn sau những điều chỉnh đó xuất hiện sẽ được xem như Bạn đã đồng ý với những điều khoản đã được sửa đổi.

   14) Giao dịch mua hàng chỉ giữa Bạn và Website thaingonngon.vn: Website thaingonngon.vn là bên trực tiếp bán sản phẩm cho bạn. Website thaingonngon.vn đại diện, bảo đảm hay bảo hành liên quan đến chất lượng và sự phù hợp của các sản phẩm Bạn đặt.

   15) Giao hàng
Website thaingonngon.vn sẽ nỗ lực hợp lý để giao hàng đến cho Bạn theo chính sách vận chuyển và giao nhận.

   16) Mất mát hoặc thiệt hại trong vận chuyển hàng: Trong trường hợp mất mát hoặc thiệt hại tất cả hoặc một phần của đơn hàng do lỗi của nhân viên vận chuyển của Thái Ngon Ngon, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại đúng bằng giá trị đơn hàng của bạn.

   17) Tạo khiếu nại: Bất cứ khiếu nại về mất mát hoặc tổn thất dịch vụ phải được trình lên Website thaingonngon.vn trong vòng 1 ngày kể từ ngày giỏ hàng được giao đến cho Bạn. Nếu không, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào với các khiếu nại của Bạn. Khiếu nại phải được thực hiện bằng việc liên hệ đường

   18) Hoàn trả hoặc đổi trả hàng hóa: Nếu sau khi hàng được giao, Bạn muốn hoàn trả hàng, Website thaingonngon.vn sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể cho việc hoàn trả, hoàn tiền hoặc đổi trả sản phẩm theo Chính sách đổi trả và hoàn tiền của chúng tôi.

   19) Thay đổi dịch vụ Website thaingonngon.vn: Chúng tôi có thể sửa đổi hoặc chấm dứt dịch vụ của chúng tôi vào bất cứ lúc nào theo thông báo hợp lý, kể cả tạm thời hay vĩnh viễn, mà không chịu trách nhiệm với Bạn ngoại trừ việc hoàn thành xử lý đơn hàng của Bạn được đặt trước ngày dịch vụ bị chấm dứt.

   20) Chấm dứt: Bạn có thể chấm dứt thỏa thuận này và việc sử dụng tài khoản Website thaingonngon.vn của Bạn vào bất cứ lúc nào.

   21) Các tình huống ngoài kiểm soát của chúng tôi: Website thaingonngon.vn không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất hay mất mát phát sinh trong những tình huống ngoài kiểm soát của chúng tôi; bao gồm nhưng không giới hạn: Thảm họa thiên nhiên, ví dụ hỏa hoạn, động đất, bão lũ,…; tai nạn máy bay hoặc cấm vận; chiến tranh, bạo động dân sự hoặc đình công, dịch bệnh, mất điện, gián đoạn thông tin liên lạc hoặc các tiện ích khác, hành động hoặc không hành động của chính phủ, các hình ảnh điện tử hoặc ảnh chụp, dữ liệu và các bản ghi bị xóa hoặc bị hỏng do nhiễu điện hoặc từ trường.  

   22) Bồi thường: Bạn đồng ý bồi thường, bảo vệ và giữ cho Website thaingonngon.vn và các cố đông, nhân viên, giám đốc, công ty liên kết và các đại lý khỏi các khiếu nại, mất mát, tổn thất, trách nhiệm và chi phí (bao gồm phí luật sư hợp lý) phát sinh từ việc sử dụng Website và dịch vụ Website thaingonngon.vn của Bạn, bao gồm nhưng không giới hạn các hành động cẩu thả hoặc thiếu sót của Bạn, bất cứ sự sai lệch Bạn gây ra liên quan đến việc sử dụng dịch vụ Website thaingonngon.vn và việc Bạn không tuân thủ các điều khoản này.

   23) Toàn bộ thỏa thuận: Các điều khoản này (hoặc bản sửa đổi theo từng giai đoạn) hình thành toàn bộ thỏa thuận giữa Bạn và Website thaingonngon.vn cho việc sử dụng Website thaingonngon.vn, việc sử dụng thông tin của Bạn và điều khoản của dịch vụ Website thaingonngon.vn. Bất cứ thông báo bằng văn bản hoặc truyền miệng đều bị bỏ qua và không có hiệu lực.

   24) Vô hiệu một phần: Nếu bất cứ điều khoản của thỏa thuận này được một tòa án hoặc cơ quan có thẩm quyền đánh giá là bất hợp pháp, không hợp lệ hoặc không thể thi hành, điều khoản đó sẽ được coi là đã bị xóa mà không ảnh hưởng đến bất kỳ điều khoản nào khác trong thỏa thuận này.

   25) Từ bỏ: Nếu Bạn hoặc Website thaingonngon.vn không thực thi bất kỳ điều khoản nào của thỏa thuận này, hoặc không thực hiện bất kỳ quyền vào bất cứ lúc nào thì sẽ không được coi là từ bỏ.

   26) Các đề mục:
Các đề mục là để thuận tiện tham khảo và không hình thành một phần của thỏa thuận này.

   27) Luật pháp điều chỉnh: Thỏa thuận này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam, không xung đột với các nguyên tắc của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button