fbpx

Chính sách thanh toán

Vui lòng đọc trước quy định và hình thức thanh toán này. Khi đặt hàng, chúng tôi mặc định quý khách đã đồng ý với quy định này. Các quy định có thể thay đổi để phù hợp với pháp luật và dịch vụ của Thaingonngon.

Khi quyết định mua hàng quý khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin phục vụ cho quá trình giao dịch bao gồm: Họ và tên, SĐT, Email, Địa chỉ nhận hàng.

Quý khách có thể đặt hàng bằng cách:

– Điện thoại đặt hàng trực tiếp tới số hotline thaingonngon: +84838111133

– Đặt hàng qua công cụ đặt hàng trực tuyến trên website: thaingonngon.vn

Quý khách có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán như sau:

+ Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD): Sau khi đặt hàng, nhân viên giao hàng sẽ thông báo cho khách hàng về việc giao hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán bằng tiền mặt Việt Nam đồng (VNĐ) hoặc phiếu quà tặng (nếu có) tại nơi giao hàng, người giao hàng sẽ cung cấp hóa đơn bán hàng hợp lệ sau khi khách hàng kiểm tra đơn hàng.

+ Thanh toán chuyển khoản: Sau khi thực hiện các bước đặt hàng, nhân viên tư vấn của Thaingonngon sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và thông báo tới Quý khách về thông tin tài khoản chuyển khoản phù hợp. Quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin tài khoản mà nhân viên giao hàng cung cấp.

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản vui lòng thông báo với nhân viên tư vấn qua email: ngochoibp@gmail.com hoặc gọi tới số: +84838111133  để xác nhận về khoản tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button