fbpx

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

– Sau khi yêu cầu đơn hàng, khách hàng có thể liên hệ tổng đài qua số điện thoại: +84838111133 để yêu cầu nhân viên tổng đài điều chỉnh đơn hàng trong vòng 3 phút kể từ khi đơn hàng đã được xác nhận. Mọi trường hợp điều chỉnh đơn hàng quá thời gian nêu trên đều không được chấp nhận.

– Trường hợp khách hàng phát hiện phần ăn bị nhầm lẫn do lỗi của cửa hàng, chúng tôi sẽ tiến hành ngay việc đổi hàng đúng theo đơn hàng đã tiếp nhận.

– Trường hợp khách hàng phát hiện phần ăn bị hư, hỏng, không đạt chất lượng… chúng tôi sẽ tiến hành ngay việc kiểm tra và đổi hàng cho khách hàng trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được phản ánh từ khách hàng.

– Trong trường hợp phần ăn phát hiện có sự hư, hỏng, ôi, thiu… Khách hàng vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi qua số hotline để phản ánh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng và thực hiện việc đổi hàng, nếu khách hàng không đồng ý với việc đổi hàng, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng tương ứng với giá trị phần ăn bị hư, hỏng. Phương thức hoàn trả tiền: tiền sẽ được trả lại khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản mà khách hàng chỉ định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button